Trang chủ/ Mua thẻ cào Vinaphone/ Nên nạp thẻ game online hay mua thẻ cào giấy?
Nên nạp thẻ game online hay mua thẻ cào giấy?

Nên nạp thẻ game online hay mua thẻ cào giấy?

Đổi thẻ

dichvuvina

2018-05-05

Nạp thẻ game online và mua thẻ cào giấy là hai hình thức mua thẻ game phổ biến, được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu mua thẻ cào giấy truyền thống đã trở thành thói quen của nhiều người thì mua thẻ game online đang là xu hướng của tương lai gần, thu hút sự chú ý của nhiều người dùng.

Trên thực tế, nhiều người dùng luôn kết hợp, sử dụng song hành 2 cách mua thẻ game này để sử dụng. Bởi mỗi hình thức mua thẻ lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và sự thuận tiện, bạn chọn cách mua phù hợp cho mình. Trong bài viết này, chúng ta cùng xem xét các ưu nhược điểm của 2 hình thức nap the game phổ biến này nhé.

nap the game

Những ưu điểm và nhược điểm của hình thức mua thẻ cào giấy

Thẻ cào game giấy là cách nạp tiền cho thuê bao quen thuộc đối với nhiều người dùng khi có nhu cầu nạp tiền cho tài khoản thuê bao của mình. Bạn chỉ cần tới đại lý phân phối, quán nét là có thể mua thẻ game mà mình cần. Thẻ cào giấy sẽ gồm có mã thẻ cào và số serial nằm ở mặt sau của thẻ. Trong đó, số serial nằm lộ thiên, mã thẻ cào được phủ kín bởi lớp tráng bạc. Muốn nạp tiền vào tài khoản game của mình, bạn sẽ cào lớp tráng bạc đi lấy dãy mã thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản game của mình.

1. Những ưu điểm của thẻ cào game giấy (bạc)

Dù ra đời từ lâu, song hành với dịch vụ game online, thẻ cào game giấy vẫn sở hữu những ưu điểm hấp dẫn người dùng, cụ thể:

Mua thẻ game giấy bất cứ nơi đâu, không cần phải có phương tiện hỗ trợ gì, bạn chỉ cần tới điểm bán thẻ game là mua được ngay thẻ game để dùng và nạp tiền.

Mua thẻ game giấy cũng là cách thuận tiện sử dụng dành cho người dùng, vì là thẻ cào vật lý trực quan tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng khi mua thẻ.

Dễ dàng nạp thẻ game các nhà phát hành đang bán trên thị trường với đủ các mệnh giá thẻ cào khác nhau.

2. Những nhược điểm của hình thức mua thẻ cào game giấy

Có thể gặp rủi ro mua phải thẻ cào game giả, thẻ game đã qua sử dụng khiến bạn mất tiền mà không nạp tiền vào tài khoản thành công cũng như khó đổi lại nếu mua ở cửa hàng không quen hay không phát hiện ra ngay lúc mới mua có thể khiếu nại. Muốn tránh tình trạng này, bạn sẽ phải thực hiện thao tác kiểm tra gọi tổng đài xem thẻ có thể sử dụng nạp tiền hay không.

Mua thẻ game phụ thuộc vào giờ mở cửa của cửa hàng, nếu mua vào những giờ nhạy cảm như đêm khuya, giờ nghỉ ngơi sẽ không mua được thẻ cào.

Những ưu điểm và nhược điểm của hình thức mua thẻ game online

Cách nạp thẻ game online mới ra đời chưa lâu và phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây theo sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị cầm tay thông minh đã trở nên phổ biến, dịch vụ mạng giá rẻ hơn rất nhiều so với trước kia. Người dùng hiện nay dễ dàng kết nối mạng internet, truy cập mạng trên điện thoại, iPad, máy tính mọi lúc mọi nơi. Khi muốn mua thẻ game online, bạn sẽ thực hiện mua mã thẻ cào game gồm mã số thẻ, số serial của thẻ game thông qua website bán thẻ cào online.

>>> Xem thêm cách mua thẻ Gate trực tuyến bằng SMS: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-gate-qua-sms-8532.html

1. Những ưu điểm của hình thức mua thẻ game online

  • Thuận tiện và dễ dàng mua thẻ cào game online từ điện thoại, tablet hay máy tính của bạn chỉ cần có kết nối mạng. Theo đó, bạn có thể ngồi ngay tại nhà hay ngoài quán, lúc đi du lịch dã ngoại đều có thể mua thẻ game online bất cứ lúc nào nên rất thuận tiện sử dụng.
  • Dễ dàng mua thẻ cào game các nhà phát hành hiện nay Vcoin, Gate, Garena, Zing… với nhiều mệnh giá khác nhau.
  • Bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao hấp dẫn trên mỗi mệnh giá thẻ game, cho mỗi lần giao dịch nên sẽ luôn mua được thẻ với chi phí thấp hơn mệnh giá thẻ game mà bạn mua.
  • Hình thức thanh toán đa dạng: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của mình có dùng dịch vụ internet Banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website bán thẻ. Lưu ý, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ mất một khoản phí nhỏ tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn dùng. Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn không mất phí giao dịch nên chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản này, đặc biệt nếu mua thẻ game số lượng nhiều hay giao dịch thường xuyên để tiết kiệm chi phí nhất, bảo toàn nguyên vẹn mức chiết khấu ưu đãi mà mình được hưởng.

2. Nhược điểm của hình thức mua thẻ cào game online

  • Phải mua thẻ game qua thiết bị thông minh có kết nối mạng để truy cập ứng dụng hoặc website bán thẻ mới có thể thực hiện được giao dịch.

nap the game

Cách mua thẻ game online nhanh chóng, đơn giản

Sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách nap the game online trên website Doithe123.com đơn giản nhất:

Bạn truy cập website hoặc tải ứng dụng bán thẻ và mở ra sau đó đăng nhập/đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân để thuận tiện giao dịch, nhờ hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Tiếp theo, bạn chọn mục mua thẻ game và chọn điền các thông tin theo yêu cầu và thực hiện Mua thẻ ngay. Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ và số serial của thẻ cào vừa mua vào email đăng nhập tài khoản của bạn là thành công.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn chọn cho mình cách nap the game phù hợp hoặc phối hợp sử dụng cả 2 sao cho thuận tiện nhất.

 >>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://dichvuvina.com/

Chia sẻ bài viết: