Trang chủ/ Mua thẻ cào Vinaphone/ Mua thẻ trực tuyến đơn giản, in mã thẻ dễ chưa từng thấy bạn có biết?
Mua thẻ trực tuyến đơn giản, in mã thẻ dễ chưa từng thấy bạn có biết?

Mua thẻ trực tuyến đơn giản, in mã thẻ dễ chưa từng thấy bạn có biết?

Đổi thẻ

dichvuvina

2018-03-10

Hiện nay mua thẻ trực tuyến không chỉ cực kỳ dễ dàng mà bạn còn có thể in mã thẻ sử dụng bất cứ khi nào mình muốn. Đây là những thông tin cực kỳ bổ ích nếu bạn đang có ý định kinh doanh thẻ cào với chi phí thấp nhất chưa từng có!

Tại Banthe24h.vn sẽ giúp bạn thực hiện mọi mong muốn, các thao tác đơn giản và siêu tiết kiệm.

mua thẻ trực tuyến

Mua thẻ trực tuyến đơn giản, in mã thẻ dễ chưa từng thấy bạn có biết?

Từ khi hình thức mua các mã thẻ online được triển khai trong những năm gần đây và cực kỳ phát triển thịnh vượng bởi trào lưu thanh toán online và sử dụng tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn làm chủ mọi phương thức thanh toán nhanh nhất và có lợi nhất.

Thêm vào đó mua thẻ trực tuyến sử dụng các mã thẻ điện tử khi thực hiện thao tác giao dịch thành công chỉ vài giây sau đó mã thẻ sẽ gửi trả kết quả cho bạn. Với hình thức này thì dù bạn có mua một mã thẻ thì cũng không phải lo trả tiền “lặt vặt” với số tiền lẻ trong ví tiền mà sẽ được tự động trừ trong tài khoản ngân hàng hay tài khoản thành viên. Mức chiết khấu sẽ luôn luôn được trừ tương ứng với từng mã thẻ.

Thử tưởng tượng với mức chiết khấu là 5,1% thì khi bạn nạp tiền lên đến hàng triệu thì số tiền được khấu trừ tương đối lớn, 51.000đ cho 1000.000đ tiền mua thẻ nạp trực tuyến.

Tại hệ thống Banthe24h, mọi khách hàng là thành viên đều được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, bạn có thể mua thẻ trực tuyến không giới hạn lên đến 300 mã thẻ trong mỗi giao dịch cho nên cực kỳ tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng khi mua các mã card.

Vì vậy đây là cơ hội hiếm có cho những ai muốn kinh doanh thẻ cào với chi phí bỏ ra thấp nhất mà bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản nhất để mua thẻ cào giá rẻ và nạp thẻ cho bất cứ thuê bao nào mình muốn.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ Vinaphone với tất cả những cách nhanh nhất hiện nay!

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm thêm dành cho sinh viên

mua mã thẻ cào trực tuyến

Cách mua thẻ trực tuyến tại hệ thống và in mã thẻ tại Banthe24h.vn

Tại địa chỉ Bán thẻ cào số một Banthe24h.vn, mọi thao tác được tối ưu hóa để những thao tác được thực hiện đơn giản nhất khi đó bạn sẽ sử dụng thoải mái nhất. Bạn có thể lựa chọn thanh toán với tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tài khoản thành viên. Và để được hưởng chiết khấu ưu đãi cao nhất thì bạn nên thanh toán với tài khoản Banthe24h.

Việc thanh toán khi mua thẻ trực tuyến này cũng rất dễ dàng bởi bạn chỉ cần nạp tiền vào ví tài khoản Banthe24h qua thao tác chuyển khoản cũng rất nhanh chóng. Số tiền bạn chuyển sẽ được cộng tương ứng trong tài khoản và sử dụng để thanh toán.

Hãy đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản thành viên và đừng quên bước xác nhận trong địa chỉ email bởi khi đó bạn sẽ hoàn toàn sử dụng mọi chức năng bao gồm chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên, mua thẻ trực tuyến cũng như nạp tiền điện thoại.

Bước mua mã thẻ cào sẽ được diễn ra trong mục mua mã thẻ, bạn có rất nhiều lựa chọn trong ô này, bao gồm cả những mã thẻ game, thẻ điện thoại sử dụng phổ biến nhất.

Khi chọn lựa các thông số bạn sẽ cân đối xem tài khoản có đủ để thực hiện giao dịch trong phần số dư để không phải thực hiện lại và check các mã thẻ điện tử mua được để kiểm tra các thông tin về mã thẻ khi mua thẻ trực tuyến tại Banthe24h.

Đối với những khách hàng muốn in các mã thẻ thì bạn có thể thực hiện trên phần mềm in thẻ, phần mềm này sẽ được tải về PC, máy tính, laptop và sử dụng ngay. Với phần mềm trong mỗi lần thực hiện mua mã thẻ bạn sẽ in được 10 mã thẻ.

Tham khảo thêm: Làm thế nào để mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần

mua thẻ cào trực tuyến

>>> Bổ sung thêm cho mình cách mua the vinaphone bang sms nhanh chóng và đầy tiện lọi tại Banthe24h

Lưu ý khi mua thẻ cào trực tuyến tại Banthe24h và lưu ý thao tác in mã thẻ

Mọi thao tác khi mua thẻ trực tuyến được thực hiện siêu nhanh chóng. Đối với các thao tác trên website thì bạn có thể chọn thanh toán với hai hình thức trên, còn khi sử dụng với phần mềm in mã thẻ cào chỉ áp dụng cho thành viên đã chuyển khoản và thanh toán dùng tài khoản thành viên thì mới thực hiện được các giao dịch thành công.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng di động là điện thoại với hệ điều hành android thì có thể tải về máy và sử dụng mỗi lúc cần mua thẻ mà không muốn phải duyệt web. Ứng dụng mua thẻ trực tuyến này cũng được sử dụng tương tự như khi thực hiện trên website.

Khi thực hiện in mã thẻ, mua thẻ cào trên web hay mua thẻ cào trên phần mềm cũng đều yêu cầu mạng được kết nối liên tục. Khi đó bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn sử dụng dịch vụ mua thẻ trực tuyến tại website và có cơ hội hưởng mức chiết khấu tuyệt vời nhất.

Trên là những thông tin khi bạn sử dụng các dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến tại hệ thống Banthe24h.vn đặc biệt là bạn có thẻ in thẻ cào rất dễ dàng phục vụ cho những mục đích cá nhân. Chúc bạn sử dụng thuận tiện, nạp tiền thả ga!

Chia sẻ bài viết: