Trang chủ/ Tin tức/ Làm thế nào để mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần
Làm thế nào để mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Làm thế nào để mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Đổi thẻ

dichvuvina

2018-04-11

Việc mua thẻ cào online hoặc nạp tiền vào tài khoản chắc không còn quá xa lạ với các thuê bao của nhà mạng Mobi. Tuy nhiên không ít khách hàng do quá hấp tấp, hoặc mua nhầm thẻ cào giả mà nạp sai quá nhiều lần. Và sau 5 lần nhập sai thì bị khóa luôn thẻ sim không thể gọi thoại nhắn tin hay làm gì khác. Thế nhưng có nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách mở khóa sim Mobi. Cụ thể cách thực hiện thao tác này ra sao? Nếu như bạn cũng đang là khách hàng quan tâm đến chủ đề này thì hãy theo dõi bài viết sau đây ngay.

Khi nào thì khách hàng cần phải mở khóa sim Mobi sau khi mua thẻ cào online

Để tiến hành nạp tiền vào tài khoản chính khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức mua thẻ cào đó là mua thẻ cào truyền thống ( thẻ cào giấy ) và mua mã thẻ cào online ( thẻ cào điện tử)

Mỗi hình thức đều có một nhóm đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà lựa chọn một hình thức mua thẻ cào phù hợp với mình.

mua thẻ cào online

mở khóa sim Mobi

Đối với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống thì phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu nạp tiền gấp, có nhiều thời gian hoặc chưa được tiếp cận với công nghệ thông tin. Những khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại này phải tìm kiếm một cửa  hàng bán thẻ cào uy tín trên thị trường sau đó tiến hành giao dịch trực tiếp rồi nhận về thẻ cào bằng giấy.Sau khi nhận thẻ cào khách hàng cần phải cào đi lớp tráng bạc thì mới lấy được mã số thẻ nạp. Thế nhưng đôi khi bạn cào quá mạnh khiến cho dãy nạp bị mờ 1 2 sô và khiến cho việc nạp thẻ gặp khá nhiều khó khăn. Hoặc nhiều khách hàng không may mắn mua nhầm phải mã thẻ nạp đã qua sử dụng hoặc thẻ cào giả của một số đối tượng dẫn đến việc nạp đi nạp lại nhiều lần vẫn không thành công.

Với những khách hàng nạp thẻ sai quá 5 lần thì sẽ bị khóa sim, lúc này các bạn cần tiến hành mở khóa sim Mobi để có thể kết nối và liên lạc lại với các thuê bao bao khác.Các mở khóa sim khá đơn giản, và bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được, bạn không nên để quá lâu khiến cho sim bị khóa 2 chiều hoặc thu hồi số về kho thì rất khó để lấy lại.

>>> Khách hàng tham khảo thêm cách mở khóa sim Mobifone khi nạp thẻ sai ngay tại : http://dichvuvina.com/lam-the-nao-de-mo-khoa-sim-mobi-khi-nap-the-sai-qua-5-lan-c16725.html

>>> Xem thêm: Mách bạn kinh nghiệm tìm việc làm thêm dành cho sinh viên

Hướng dẫn nhanh khách hàng cách mở khóa sim Mobi đơn giản nhất sau khi mua thẻ cào online

Sau khi bạn nạp đi nạp lại quá nhiều lần mà vẫn không thành công, và nhận được thông báo đã bị khóa sim thì lúc này nên gọi điện ngay lên tổng đài của nhà mạng Mobi hoặc ra các điểm giao dịch của nhà mạng để tiến hành mở lại sim.

Khi tiến hành giao dịch  bạn cần cung cấp những thông tin như sau cho nhà mạng đó là :

  • Số điện thoại
  • Thời điểm bị khóa sim
  • Số seri của thẻ cào ( cũng có nghĩa là bạn cần phải giữ lại thẻ cào khi giao dịch không thành công )

Các giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục để mở khóa lại sim của mình khi nạp tiền sai quá 5 lần. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến tận nơi các điểm giao dịch thì có thể gọi điện lên tổng đài để yêu cầu trợ giúp. Các tổng đài mà bạn có thể gọi trong trường hợp này đó là :

– Tổng đài 198 (Cước phí gọi thoại là : 100 đồng /phút).

– Tổng đài 18008198 (Cước phí gọi thoại : Miễn phí).

– Tổng đài Hotline: 0983198198 ( Cước phí gọi thoại sẽ  được tính như cuộc gọi thoại bình thường )

Bạn cũng cần cung cấp những thông tin như sau để tổng đài có thể hỗ trợ cho bạn :

  • Số điện thoại đang sử dụng
  • Thời điểm bị khóa sim
  • Số seri của thẻ cào đã nạp không thành công.

Để quá trình mở sim được diễn ra nhanh chóng nhất thì các bạn nên cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin như trên.

+ Một số điều cần lưu ý khi tiến hành mở khóa sim Mobi

  • Các bạn sẽ chỉ được mở sim 1 lần 1 ngày khi nạp thẻ sai nhiều lần. Do vậy khi được mở sim rồi bạn cần nạp tiền thật cẩn thận để không bị khóa sim tiếp.
  • Và số lần tối đa được mở sim trong 1 tháng là 3 lần.
  • Trong một số trường hợp khách hàng cần phải cung cấp số seri của sim, bạn có thể lấy dễ dàng bằng cách lật mặt sau của thẻ sim đó.

Ngoài hình thức mua thẻ cào truyền thống này khách hàng cũng có thể tiến hành mua thẻ cào online hoặc nạp tiền điện thoại online để tránh bị mất nhiều thời gian, hoặc xảy ra nhầm lẫn, với nhiều mệnh giá thẻ cào Mobi khác nhau. Với hình thức mua thẻ cào online thì khách hàng không cần phải lo lắng đến trường hợp mua phải thẻ cào hỏng, thẻ cào giả, hoặc bị lỗi.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để làm nơi thực hiện giao dịch mua thẻ cào online thì hãy nhanh chóng tới ngay hệ thống Banthe247.com.

Để mua thẻ cào online mobi thành công bạn cần nhanh chóng truy cập hệ thống, thực hiện đăng nhập sau đó chọn ngay mục: Mua mã thẻ điện thoaị. Tại đây bạn cần nhập đầy đủ các thông tin gồm:

+ Nhà cung cấp: Mobi

+ Mệnh giá thẻ nạp: 50k, 100K,....

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email kiểm tra giao dịch mua thẻ cào online mobi

+ Chọn phương thức thanh toán phù hợp: Có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc ngân hàng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

>>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

mua thẻ cào online

mở khóa sim Mobi

Tóm lại khi khách hàng bị nạp sai quá nhiều lần và có nhu cầu mở khóa sim Mobi thì hãy tham khảo ngay 1 trong những cách mà chúng tôi hướng dẫn ngay dưới đây.Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng của nhà mạng mobi nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn mở khóa sim thành công. Và đừng quên chia sẻ thông tin này cho các thuê bao khác, cũng như bạn bè và người thân của mình cùn được biết nhé. Ngoài ra để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi nạp tiền vào tài khoản điện thoại hãy nhanh chóng tới ngay hệ thống Banthe247.com để mua thẻ cào online ngay bây giờ nhé!

Chia sẻ bài viết: